Nguyên liệu:
– 200g bắp bò, 200ml rượu vang đỏ, 50g nấm rơm– 1 củ hành tây, 1 củ cà rốt, 5–7 củ tỏi, 1 ít lá húng quế khô
– 1/2 thìa cà phê muối
– 3 muỗng canh bơ hoặc dầu olive
– 200–300ml nước dùng (hoặc nước lọc)
Thực hiện:
Bước 1: Tỏi lột vỏ, hành tây, cà rốt, nấm rơm thái hạt lựu.Bước 2: Bắp bò cắt thành miếng vừa ăn. Lăn bắp bò qua một lớp mỏng bột mì giúp dầu/bơ đỡ văng khi áp chảo và nước sẽ mau sệt hơn. Làm chín thịt bò bằng cách áp chảo với bơ hoặc dầu olive.
Bước 3: Cho tất cả nguyên vật liệu cùng thịt bò đã áp chảo vào nồi áp suất BlueStone PCB-5757D, chọn chế độ “Thịt bò– Beef”
Bước 4: Bò hầm rượu vang thích hợp để dùng kèm với bánh mì, mì ống, rau củ luộc hoặc khoai tây nghiền.
Bò hầm rươu vang |
Chúc các bạn thành công!!!!!
hj,nhìn ngon quá hà
Trả lờiXóaLiên kết mình nha:
Tên:Age88
http://age88.blogspot.com/favicon.ico"
href="http://age88.blogspot.com/"
title="Ứng dụng phần mềm trong xây dựng"
Mình đã đặt liên kết với bạn rồi đó