Nào mình cùng đi vào bếp - nào mình cùng nấu ăn nhé
Home » » Bò hầm rượu vang

Bò hầm rượu vang

Ăn một miếng thịt đượm mùi vang đỏ, phà hơi thở nóng vào bầu không khí lạnh của Hà Nội những ngày cuối năm, cảm giác ấm áp dễ chịu giống như đang trôi về một miền ký ức dễ chịu. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cùng "vào bếp cùng bạn" với nóm bò hầm rượu vang ngay bây giờ nhé!

Nguyên liệu:



– 200g bắp bò, 200ml rượu vang đỏ, 50g nấm rơm

– 1 củ hành tây, 1 củ cà rốt, 5–7 củ tỏi, 1 ít lá húng quế khô

– 1/2 thìa cà phê muối

– 3 muỗng canh bơ hoặc dầu olive

– 200–300ml nước dùng (hoặc nước lọc)

Thực hiện:


Bước 1: Tỏi lột vỏ, hành tây, cà rốt, nấm rơm thái hạt lựu.

Bước 2: Bắp bò cắt thành miếng vừa ăn. Lăn bắp bò qua một lớp mỏng bột mì giúp dầu/bơ đỡ văng khi áp chảo và nước sẽ mau sệt hơn. Làm chín thịt bò bằng cách áp chảo với bơ hoặc dầu olive.

Bước 3: Cho tất cả nguyên vật liệu cùng thịt bò đã áp chảo vào nồi áp suất BlueStone PCB-5757D, chọn chế độ “Thịt bò– Beef”

Bước 4: Bò hầm rượu vang thích hợp để dùng kèm với bánh mì, mì ống, rau củ luộc hoặc khoai tây nghiền.

Bò hầm rươu vang
Bò hầm rươu vang


Chúc các bạn thành công!!!!!
SHARE

About VBCB

1 nhận xét :

  1. hj,nhìn ngon quá hà
    Liên kết mình nha:
    Tên:Age88
    http://age88.blogspot.com/favicon.ico"
    href="http://age88.blogspot.com/"
    title="Ứng dụng phần mềm trong xây dựng"
    Mình đã đặt liên kết với bạn rồi đó

    Trả lờiXóa